Cách chơi bài xì tố đơn giản chi tiết cho người mới bắt đầu

Như đã nói trước đó, xì tố là một môn game bài thu hút rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi xì tố. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trò chơi này. Hãy cùng banberryhouse.com tìm hiểu về cách chơi bài xì tố đơn giản chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

I. Vài nét về bài xì tố

Trước khi học cách chơi bài xì tố, bạn cần hiểu xì tố là gì. Xì tố, còn được gọi là xì phé, là một trò chơi trong đó không phải tất cả các lá bài (hoặc một số trong số chúng) đều được tiết lộ. Người chơi có thể đặt cược vào gà.

Bài xì tố hay là bài poker

Xì tố tên tiếng anh hay còn được gọi là poker . Chủ nhân của liên kết bài hay nhất thắng gà. Nếu những người chơi khác không tuân theo, người tố cáo là người ăn gà.
Xì tố thường bị nhầm lẫn với mậu binh. Đây là một quan niệm sai lầm rất tai hại vì xì tố được chơi khác với trò chơi bài mậu binh.

II. Cách chơi bài xì tố đơn giản

Poker thu hút nhiều người chơi bởi tính linh hoạt của nó. Dưới đây chúng tôi thảo luận về ba cách phổ biến nhất để chơi poker. Mời quý độc giả xem qua.
Có ba cách chơi poker khác nhau cụ thể là:

1. Cách chơi bài xì tố Draw poker

Chơi Draw Poker

Trong cách chơi draw poker, mỗi người chơi được chia 5 lá bài trở lên. Xin lưu ý rằng tất cả các thẻ phải được giữ bí mật.
Người chơi cũng có thể trao đổi một hoặc nhiều thẻ xì tố. Số lượng thẻ có thể đổi được quy định, thường từ 1 đến 5.

2. Cách chơi bài xì tố Stud poker

Trong stud poker, người chơi được chia nhiều thẻ lần đầu tiên. Một số thẻ này được lật mở và hiển thị cho mọi người.
So sánh Stud Poker và Draw Poker, điểm khác biệt là người chơi không thể xáo trộn hoặc tráo bài.

3. Cách chơi bài xì tố Community poker

Mỗi người chơi tạo thành một sự kết hợp của các lá bài được chia và các lá bài cộng đồng (úp) cho tất cả các thành viên. Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra mối liên kết mạnh nhất giữa các quân bài của mình và các quân bài cộng đồng trong ván bài 5 lá của mình.

III. Hướng dẫn cách chơi bài xì tố tại Việt Nam

Ở Việt Nam, có thể chơi xì tố với 2 đến 6 người chơi. Trò chơi chỉ sử dụng các thẻ có giá trị tăng dần theo thứ tự 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Nó được chơi với 32 thẻ thay vì 53 như các loại thẻ khác.

Cách chơi poker thực sự đơn giản

Poker là tất cả về giá trị thẻ. Chất của lá bài không liên quan trong poker. Bước đầu tiên sau khi chơi hai quân bài, người chơi phải mở một trong hai quân bài và đưa cho đối thủ xem. Sau đó, người chơi sử dụng số thẻ còn lại của mình để chia bài ngửa cho từng thành viên. Người chơi có thể bắt đầu đặt cược khi có thẻ có giá trị cao nhất.

Vòng tố sẽ theo ngược chiều kim đồng hồ. Đây là cách tố bài poker của bạn:

  • Đối với Tố: Người chơi đặt cược 100% số tiền cược ban đầu của họ. Ví dụ, tổng số tiền đặt cược cho hai người chơi A và B là 500.000. Như vậy mỗi người cược 250.000. Nếu A cược, A cược 250.000 khác. Tổng tiền cược bây giờ là 750,000.
  • Đối với Theo: Người chơi bị tính phí tùy theo người đứng trước họ. Ví dụ, trong ví dụ trên, Người chơi B đặt cược vào Người chơi A và sau đó đặt cược 250.000. Tổng số tiền đặt cược là 1.000.000.
  • Với Tố Tất cả: Như tên cho thấy, Tất cả Người chơi phải đặt thêm một số tiền bằng tổng số tiền đặt cược hiện tại của họ trong sòng bạc.
  • Đối với Úp bỏ: Nếu người chơi loại bỏ một lá bài khỏi tay họ, việc đặt cược vào lá bài đó sẽ “tiếp tục”.

IV. Mẹo chơi bài xì tố luôn thắng

Dưới đây là một số mẹo chơi poker từ những người chơi nghiêm túc và có kinh nghiệm.

Luôn quan sát biểu hiện của đối phương khi chơi xì tố
  • Luôn quan sát biểu hiện và tâm lý của đối thủ mà đoán bài.
  • Đặt cho mình một cược an toàn. Bắt đầu với cược nhỏ.
  • Biết các quy tắc của poker, từ đơn giản đến nâng cao

Luôn ghi nhớ các mẹo để chiến thắng trong tất cả các trò chơi poker.

  • Chỉ chơi ở các sòng bạc có cấp độ và phù hợp với cấp độ của bạn.
  • Chỉ sử dụng vô tội vạ khi cần thiết và tránh lạm dụng dẫn đến nhiều rủi ro.
  • Hãy luôn tỉnh táo và bĩnh tĩnh trong khi chơi.

V. Kết luận

Trên đây là cách chơi bài xì tố đơn giản chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Chúc các bạn may mắn!